340,000đ
590,000đ
Thông tin sản phẩm : Thăn Vai Bò Úc
Nhãn hiệu: Central Meat Exports/Victoria Valley/Teys
Giống bò: Droughmaster Loại cao cấp bò ngủ cốc
Xuất xứ: Úc
Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
Chế biến: Thăn vai bò Úc còn gọi là Cube roll – over 3.1kg rất dày thịt nên rất phù hợp các món gỏi bò, bò xào, bò lúc lắc, Steak. vv
Hạn sử dụng: 18 tháng
Qui cách : 3.1-5kg / cục .
Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.
Thịt thăn vai bò Úc là phần thịt được lấy ra từ trên phần lưng con bò,có dải mỡ chạy dọc miếng thịt. Phần mỡ này sẽ bổ sung thêm cho hương vị ngọt thơm, béo ngậy của thịt. Là nơi vận động nhiều hơn thịt fi-lê nhưng vẫn mềm và hấp dẫn dù có quá tay trong quá trình chế biến. Phần này luôn ngon nhất cho món bít- tết thượng hạng.
Thăn vai (Ribeye) bò Úc loại Campbell là phần thăn bò rất được ưa chuộng bởi các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn vì chất lượng cao của nó. Ribeye bò Úc loại Campbell A rất mềm, ngọt thịt, hương vị thơm ngon, cao cấp.
Trọng lượng trung bình: 3.1kg/Up. Tại cửa hàng, khách hàng có thể yêu cầu cắt thịt để lấy khối lượng thịt theo yêu cầu từ 200g trở lên.
Xuất xứ: Australia
Phần thịt: Thăn vai (Ribeye)
Loại thịt: Campbell AAA (bò ăn ngủ cốc).
Mô tả sản phẩm: Sản phẩm thịt bò tươi, chỉ có một ít mỡ ở phần đầu và xung quanh miếng thịt.
HDSD: Thăn vai bò Úc thái lát mỏng thích hợp với các món lẩu, xào, nấu, nướng nhanh và thăn vai cắt 1cm-3cm thường được sử dụng cho món bò nướng, Beefsteak...
Bảo quản: Nếu ăn trong ngày có thể để ở ngăn mát tủ lạnh. Nếu không thể ăn trong ngày, hãy để thịt ở ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C